SavacoTourist giảm 15% cho các tour du lịch

Xuất trình Thẻ Thành Viên VUS để nhận quyền lợi

Giảm 15% các tour du lịch chỉ riêng cho thành viên VUS Membership

the thanh vien VUS 1

Công ty du lịch Savaco Tourist được thành lập bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động đã được đào tạo chuyên ngành và nhiệt tình gắn bó với công việc, vì thế Savaco Tourist đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong suốt 09 năm vừa qua (2006 - đến nay).

Với trang thiết bị vật chất đáp ứng tốt các yêu cầu của một đơn vị kinh doanh Lữ hành Quốc tế và Nội địa, Savaco Tourist cung cấp các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay, vận chuyển, lưu trú, thiết kế và tổ chức các trương trình du lịch trọn gói trong nước cũng như nước ngoài, tổ chức hội thảo – hội nghị theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, Savaco Tourist chuyên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế cũng như sẵng sàng tư vấn, thiết kế các chương trình tham quan, dự kiến chi phí cho từng chương trình với giá cả hợp lý chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi sẽ đem lại cho thành viên cùng gia đình và bạn bè những chuyến đi thư giãn, đầy thú vị sau những ngày học tập và lao động mệt nhọc.

Đến với Savaco Tourist, thành viên VUS Membership sẽ được giành tặng ưu đãi giảm giá 15% các tour du lịch trong và ngoài nước.

the thanh vien VUS

Địa chỉ: 03 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: +84 (08) 38 445 750 (8 lines)

Fax: +84 (08) 38 445 769

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tìm hiểu chi tiết tại:

Website: http://savacotourist.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dulichsavacotourist?fref=ts

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm
Gọi ngay